Sau hai năm đổi tên và thiết kế lại từ người anh GLK, Mercedes-Benz GLC 2018 đã chính thức được Viện Bảo hiểm an toàn đường bộ Hoa Kì (IIHS) công nhận đạt chuẩn  TOP SAFETY PICK + . Có thể nói Mercedes GLC 2018


Cố vấn bán hàng kinh doanh
Cao Nguyễn Minh Huy
0934.091.193

Hỗ trợ 24/7

Mercedes-Benz GLC 2018đạt chuẩn an toàn Top Safety Pick+ của IIHS

Thứ Năm, 23-11-2017

Sau hai năm đổi tên và thiết kế lại từ người anh GLK, Mercedes-Benz GLC 2018 đã chính thức được Viện Bảo hiểm an toàn đường bộ Hoa Kì (IIHS) công nhận đạt chuẩn  TOP SAFETY PICK + . Có thể nói Mercedes GLC 2018 là một trong những chiếc SUV đẳng cấp nhất hiện tại và trong thời gian sắp tới

Mercedes-Benz GLC 2018-18 , một chiếc SUV sang trọng hạng trung, giành được giải thưởng cao nhất từ ​​Viện Bảo hiểm An toàn Đường bộ, nhờ xếp hạng tốt trong tất cả các bài kiểm tra độ tin cậy IIHS, hệ thống và các đèn pha tốt hoặc có thể chấp nhận được.

Đây là phiên bản GLC đầu tiên, kể từ khi ra mắt từ năm 2016, đã được kiểm tra qua tất cả các đánh giá của IIHS.

Để đạt được Giải thưởng TOP SAFETY PICK +, một chiếc xe phải có xếp hạng tốt trong tất cả 5 lần kiểm tra độ tin cậy – nhỏ chồng chéo lên phía trước, chồng chéo lên nhau ở phía trước, bên cạnh, sức mạnh của mái và ghế an toàn – xếp hạng tiên tiến hoặc vượt trội về phòng ngừa sụp đổ trước và chấp nhận được đánh giá đèn pha tốt.

GLC đi kèm với một hệ thống chống sụp đổ tiêu chuẩn trước đó có mức đánh giá cao. Chiếc xe tránh xung đột trong các bài kiểm tra theo dõi IIHS ở 12 mph và 25 mph.

Các đèn chiếu sáng LED tùy chỉnh đường cong được đánh giá tốt và đèn pha LED tĩnh tùy chọn có thể chấp nhận được. Đèn pha halogen cơ bản là nhẹ.

Có thể bạn cũng quan tâm : giá xe Mercedes GLC 250 2018 

Video bài kiểm tra độ an toàn của Mercedes GLC 2018 từ IIHS

Like và Share nếu nội dung hữu ích!

Xe Mercedes Liên Quan